Hành trình cùng con khôn lớn có thật nhiều dấu ấn khó quên nhưng cũng có vô vàn những thách thức. Làm thế nào để thấu hiểu con, đồng hành cùng con phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần là điều mà không ít cha mẹ đang trăn trở. Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng đó của Cha mẹ, Ban Đại diện Phụ huynh trường đã phối hợp với tổ tư vấn tâm lý của trường THPT Hồ Tùng Mậu sáng lập “Không gian kết nối Hồ Tùng Mậu” với mục đích tạo ra một môi trường an toàn để các bố mẹ có thể chia sẻ những khó khăn, vướng mắc và học hỏi lẫn nhau trong quá trình nuôi dạy con.

“Kết nối với TEEN – Bắt đầu từ đâu?”  là chủ đề mở màn của Không gian kết nối đã giúp rất nhiều bố mẹ nhận ra rằng để giúp con tốt hơn thì BỐ MẸ CẦN PHẢI LÀ NGƯỜI THAY ĐỔI ĐẦU TIÊN. Cố gắng đối thoại với con, coi con như bạn bè, lắng nghe cảm xúc của con, cùng con đặt mục tiêu thay vì áp đặt, tin tưởng, khuyến khích, động viên.. và có cả cố gắng bắt trend cùng con nữa,...   


 

Cảm ơn các bố mẹ đã đến và tham gia tích cực vào chương trình để có thể thực sự kết nối được với con.

Cảm ơn các bạn trong CLB tâm lý đã đến rất sớm và về cuối cùng để hỗ trợ chương trình. 

Cảm ơn ý tưởng của các thầy cô và các bác trong BPH trường đã tổ chức chương trình để giúp bố mẹ thấu hiểu các con hơn. 

Hy vọng “Không gian kết nối Hồ Tùng Mậu”  tiếp tục được duy trì để giúp cho hành trình cùng con khôn lớn của các bố mẹ có nhiều niềm vui và cảm xúc đong đầy.