LÝ DO PHỤ HUYNH ĐẾN VỚI TRƯỜNG THPT HỒ TÙNG MẬU

Đội ngũ giáo viên: các giáo viên của trường luôn là sự hòa trộn hài hòa giữa một đội ngũ cố vấn có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và một lực lượng trẻ nhiều nhiệt huyết. Với đội ngũ năng động của trường, học sinh được hưởng một nền giáo dục tươi mới trong từng ngày đến lớp.

Với những Nhà giáo Nhân Dân, Ths, Ts nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và quản lý giáo dục. Chúng tôi tự hào với truyền thống hơn 23 năm trong ngành giáo dục và đào tạo.
Phương châm giáo dục: " Giáo dục không phải là đổ đầy một chiếc bình mà là thắp sáng một ngọn lửa"
Chúng tôi tin rằng với chất lượng giáo dục cao, cùng sự nhiệt huyết của đội ngũ BGH và gv nhà trường. Các thế hệ học sinh trường THPT Hồ Tùng Mậu sẽ được chắp những đôi cánh vững chãi cho tương lai

Cơ sở vật chất: môi trường giáo dục cao với sự hỗ trợ của các phương tiện hiện đại luôn được nhà trường quan tâm đổi mới. Ngoài những phòng chức năng với đầy đủ trang thiết bị, học sinh còn được bố trí những khoảng nghỉ ngơi với không gian thư giãn rất dễ chịu.

Chúng tôi luôn phát triển những phương pháp giáo dục tốt nhất dành cho học sinh trường THPT Hồ Tùng Mậu, bên cạnh đó các em còn có cơ hội đạt học bổng toàn phần tại các trường Đại học danh tiếng tại Đài Loan. Đây là một bước tiến lớn giữa ban giám hiệu nhà trường với bộ giáo dục Đài Loan.
Liên hệ tuyển sinh
HOTLINE: 091 1366082 / 024 383 586 77